Tin tức - Sự kiện

Đại hội Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Hưng Yên lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Ngày 16/2/2022, Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Hưng Yên tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2024 tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hưng Yên lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đây là đơn vị được BCH Đoàn Sở chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở của Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hưng Yên.
Về tham dự Đại hội có đồng chí đồng chí Bùi Đăng Quy – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng tỉnh Hưng Yên; đồng chí Hoàng Ngọc Dương, Bí thư BCH Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hưng Yên; các đồng chí trong Ban Chi ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Bảo tàng; đại biểu đại diện Chi đoàn của các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch; cùng với sự có mặt của 11 đoàn viên trong Chi đoàn.
Tại Đại hội, thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Chi đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.
Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Bùi Đăng Quy – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Bảo tàng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; biểu dương tinh thần tự phê bình của BCH Đoàn nhiệm kỳ 2019- 2022 trong việc thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, yếu kém trong công tác tổ chức và chất lượng phong trào Đoàn. Đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ chính mà Ban Chấp hành Chi đoàn phải làm tốt hơn trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo về nâng cao chất lượng hoạt động BCH và đoàn thanh niên của đồng chí Hoàng Ngọc Dương, Bí thư BCH Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.


Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết về phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn Bảo tàng Hưng Yên nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 3 đồng chí:
Đồng chí Phạm Văn Hợp – Bí thư Chi đoàn Bảo tàng tỉnh
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà
Đồng chí Phạm Thu Hà
Trong thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Hưng Yên lần thứ X đã thành công tốt đẹp.

Kim Ưng